BÀN CẦU MỘT KHỐI KẾT HỢP NẮP WASHLET MS188VKW16

Rate this post

BÀN CẦU MỘT KHỐI KẾT HỢP NẮP WASHLET MS188VKW16

Vệ sinh thông minh- sạch toàn diện” là 2 cụm từ ta có thể nhắc đến để diễn tả Bàn cầu 1 khối kết hợp nắp rửa điện tử WASHLET dòng C2 mang mã MS188VKW16/T53P100VR.

BÀN CẦU MỘT KHỐI KẾT HỢP NẮP WASHLET MS188VKW16
BÀN CẦU MỘT KHỐI KẾT HỢP NẮP WASHLET MS188VKW16

Bồn cầu MS188VKW16/T53P100VR đáp ứng được đầy đủ các tiêu chí : ĐẸP – THÔNG MINH – SIÊU SẠCH.

1. ĐẸP

  • Sản phẩm có thiết kế thân kín, dài, được phủ một lớp men sứ CEFIONTECT trắng, sáng bóng, với những khoảng trống siêu nhỏ ngăn vi khuẩn hay chất thải bẩn có khả năng bám lên trên bề mặt . Như thế, sản phẩm với có thể giữ được độ bền đẹp theo thời gian, dễ dàng vệ sinh mà không cần đến các chất tẩy rửa.
  • Với thiết kế đột phá mới đến từ thương hiệu TOTO, RIMLESS giúp loại bỏ nơi trú ngụ của vi khuẩn, đảm bảo giữ cho không gian nhà vệ sinh luôn sạch sẽ, giảm tiếng ồn khi xả cũng như tiết kiệm nước trong quá trình sử dụng. Bên cạnh đó, với thiết kế RIMLESS, nước được xả theo hình thức xả xoáy mạnh xung quanh toàn bộ bề mặt lòng bàn cầu. Từ đó, chất bẩn được rửa trôi nhanh chóng hơn.

2. THÔNG MINH

  • Hệ thống TORNADO độc quyền, làm sạch hoàn toàn với chỉ duy nhất một lần ấn, nhờ dòng nước mạnh mẽ kết hợp cùng xoáy 365 độ hoàn toàn cuốn trôi chất thải bên trong lòng cầu.
  • Vòi rửa phun bọt khí AIR – IN WONDER WAVE là công nghệ độc đáo của nắp rửa điện tử WASHLET dòng C2 nhằm mang đến trải nghiệm vệ sinh thông minh và sạch toàn diện. IN WONDER WAVE tạo ra dòng nước mềm mại, êm ái, giúp làm sạch và dịu da thông qua việc sử dụng nước ấm kết hợp bọt khí và chế độ làm sạch đa dạng, có thể điều chỉnh áp lực nước mà đáp ứng tối đa sự thỏa mãn của người tiêu dùng.

3. SIÊU SẠCH

  • Mang đến sự hoàn hảo trong việc làm sạch, kháng khuẩn lòng bồn cầu và vòi rửa với nước điện phân khử trùng EWATER+. Sau 2 giờ sử dụng, EWATER+ Trở lại trạng thái ban đầu là nước máy lành tính và không gây hại cho sức khỏe.Ngoài ra, lớp sương PREMIST sẽ được phun lên bề mặt lòng bàn cầu trước khi sử dụng, tăng cường hiệu quả vệ sinh.Sau khi sử dụng, công nghệ xả xoáy TORNADO mạnh mẽ kết hợp với EWATER+ phun tráng toàn bộ vành trong, mang đến sự sạch sẽ và kháng khuẩn toàn diện.Đối với vòi rửa, hệ thống tự động làm sạch bằng các tia phun EWATER+ cả bên trong và bên ngoài, đảm bảo điều kiện vệ sinh ngay cả khi không sử dụng.
BÀN CẦU MỘT KHỐI KẾT HỢP NẮP WASHLET MS188VKW16
BÀN CẦU MỘT KHỐI KẾT HỢP NẮP WASHLET MS188VKW16
Ngoài ra, sản phẩm còn được tích hợp nhiều tiện ích tiên tiến với mục đích nâng cao trải nghiệm người dùng như sưởi ấm bệ ngồi đem lại sự thoải mái, khử mùi tự động loại bỏ mùi khó chịu, sấy khô sau mỗi lần sử dụng và chức năng tự động đóng/mở nắp, mang đến trải nghiệm tuyệt vời và tiện lợi cho người dùng.
Truy cập link để biết thêm thông tin chi tiết về sản phẩm: MS188VKW16#XW

 Showroom TOTO PHÚC THỊNH

  • Địa Chỉ: 547 Đường Điện Biên Phủ, P. 25, Q. Bình Thạnh, TP.HCM
  • Hotline : (028)3840 7276 – 0902 692 339 – 0932 170 339 – 0906 863 029