0902 692 339

Giới Thiệu

Công ty TNHH Thương mại và dịch vụ Bách Lâm là công ty sở hữu showroom TOTO Phúc Thinh, hoạt động kinh doanh phân phối thiết bị vệ sinh và thiết bị bếp từ năm 2002.

Phúc Thịnh từ một cửa hàng nhỏ trưng bày thô sơ, ngày nay là một trong 4 showroom lớn của TOTO và là đại lý cấp 1 của thương hiệu thiết bị vệ sinh TOTO. Với phương châm sự hài lòng của khách hàng là trên hết, TOTO Phúc Thịnh  không chỉ đề cao chất lượng sản phẩm đến khách hàng đặc biệt chú trọng đến các dịch vụ như tư vấn, vận chuyển và các dịch vụ sau khi bán hàng.

Với diện tích hơn 200m2 gồm 2 tầng trưng bày sản phẩm bao gồm thiết bị vệ sinh TOTO,  thiết bị bếp và các phụ kiện TOTO cần thiết cho một không gian phòng tắm:

Không gian tại tầng trệt:

Điểm nhấn chính của showroom TOTO Phúc Thịnh chính là sản phầm thiết bị vệ sinh TOTO với nhiều chúng loại sản phẩm như bàn cầu, chậu rửa, sen tắm đứng và sen tắm âm tường có thể phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng.

Các sản phẩm được trưng bày theo mô hình zíc zắc nên khách hàng có thể thoải mái quan sát toàn bộ ngoại quan của từng sản phẩm.

Ngoài ra còn có những bộ sưu tập theo từng chủ đề của sản phẩm, giúp cho khách hàng có cách nhìn tổng quan hơn về các sản phẩm thiết bị vệ sinh trong một phòng tắm sang trọng, đẳng cấp.

Không gian tại tầng hai:
Một bên là những sản phẩm tiểu nam treo tường TOTO, chậu treo tường cũng như bồn tắm của TOTO. Chúng tôi còn trưng bày thêm sản phẩm quạt hút dành cho nhà tắm, giúp cho không gian nhà tắm trở nên thông thoáng hơn.

Sản phẩm thiết bị bếp là một phần không thể thiếu trong 1 căn nhà như : bếp, máy hút mùi, chậu rửa chén và vòi rửa chén. Khách hàng có thể thoải mái lựa chọn sản phẩm theo nhu cầu của mình.

TOTO Phúc Thịnh nỗ lực không ngừng trong việc cung cấp sản phẩm và dịch vụ  với tiêu chí khách hàng là trung tâm với các gói dịch vụ hoàn thiện nhất từ tư vấn, thanh toán linh hoạt, giao hàng và lắp đặt hoàn thiện.

.
.
.
.