BỘ SƯU TẬP MẠ MÀU MATTE BLACK ĐEN MỜ MỚI

Rate this post

Ngày 18 tháng 3 năm 2024, TOTO Việt Nam chính thức ra mắt bộ sưu tập sen vòi mạ màu Matte Black Đen Mờ. Bộ sưu tập hứa hẹn đem tới trải nghiệm thị giác đầy lôi cuốn, phá vỡ mọi sự đơn điệu với sắc đen quý phái cùng bề mặt hoàn thiện cao cấp và sang trọng.

Sắc đen tinh tế nhờ công nghệ mạ PVD hiện đại

Bộ sưu tập Matte Black Đen Mờ khoác lên mình lớp mạ đen huyền bí với hiệu ứng chuyển màu tinh tế, tạo nên một tổng thể mịn màng và sang trọng. Sắc đen ấn tượng không chỉ thu hút mọi ánh nhìn mà còn mang đến trải nghiệm thị giác đầy lôi cuốn.

                                              Bộ sưu tập Matte Black đen mờ được mạ nhờ công nghệ PVD ưu việt

Lớp mạ đen mờ được TOTO nghiên cứu ứng dụng thành công phương pháp mạ PVD (Physical Vapor Deposition – Lắng đọng hơi vật lý) – một kỹ thuật lắng đọng chân không ưu việt được sử dụng để phủ các bề mặt bằng màng mỏng kim loại. Từ đó, lớp mạ Matte Black trở nên bền bỉ với độ nhẵn bóng và sắc thái phủ mịn cho từng thiết kế sen vòi.

Mạnh mẽ thể hiện màu sắc cá nhân

Vượt ra khỏi những khuôn khổ truyền thống, sắc đen quý phái kết hợp cùng bề mặt hoàn thiện cao cấp tạo nên một điểm nhấn thời trang đầy đẳng cấp. Bộ sưu tập Matte Black Đen Mờ là tuyên ngôn mạnh mẽ của TOTO cho xu hướng thể hiện phong cách cá nhân độc đáo của khách hàng hiện nay.

                                                                                    Sắc đen mờ đầy huyền bí và lôi cuốn

Với bộ sưu tập Matte Black, người dùng sẽ được đắm chìm trong thế giới của sự tinh tế và sang trọng. Mỗi sản phẩm là một tác phẩm nghệ thuật độc đáo, thể hiện gu thẩm mỹ tinh tế của chủ sở hữu.

bo-suu-tap-ma-mau-den

                                             Bộ sưu tập mạ màu đen dễ dàng phối hợp với nhiều phong cách thiết kế nội thất.

Cùng TOTO PHÚC THỊNH điểm qua vài bộ sưu tập dưới đây nhé!