DUNG DỊCH TẨY RỬA KHUYÊN DÙNG

Rate this post

Vệ sinh thiết bị nhà tắm với chất tẩy rửa nào phù hợp?

Ngoài phòng ngủ, phòng khách, nhà bếp thì nhà tắm cũng là nơi sinh hoạt quan trọng trong mỗi gia đình. Để có một không gian vệ sinh thoải mái, không những thiết bị nhà tắm cần được chú trọng, thì vệ sinh nhà tắm đúng cách để mang đến một không gian sạch sẽ nhằm đảm bảo sức khoẻ của người sử dụng cũng nên được quan tâm.

Khi nhắc đến chất tẩy rửa để lau chùi các thiết bị nhà tắm, chúng ta thường nghĩ đến những sản phẩm tẩy rửa chuyên dụng, tuy nhiên, những sản phẩm này thường có chất tẩy mạnh dễ làm mòn lớp mạ của sản phẩm, theo thời gian dẫn đến bị oxi hoá, lớp men bị ố vàng. Vậy nên dùng sản phẩm nào là phù hợp?

1. NƯỚC VỆ SINH TOILET TRUNG TÍNH WAI

   Sử dụng cho sản phẩm: Sứ, nhựa, sản phẩm mạ, thép không gỉ, đồng.

Tên thương hiệu: WAI
Thành phần: (LAS) Chất hoạt động bề mặt, Soude (Sodium Hydroxide), SLES (Sodium laureth sulfate), Dissolvine-Na (Tetrasodium EDTA), Cồn Ethanol (Ethyl alcohol), chất thơm và nước.

Công dụng:
Làm sạch chất bẩn trong bồn cầu, quanh bồn cầu, trên sàn, những vết bám lâu ngày.
Khử mùi sau khi vệ sinh, hạn chế chất bẩn bám dính và mang lại hương thơm bạc hà dịu
nhẹ. An toàn cho sản phẩm nhựa của nắp điện tử của bàn cầu.

Cách sử dụng:
Chiết vào chai có vòi xịt. Không pha lẫn với dung dịch khác. Xịt trực tiếp từ 3 đến 4 lần lên bề mặt cần vệ sinh trong và quanh bồn cầu, chà rửa và xả lại bằng nước sạch. Sau khi xịt, đợi từ 3-4 phút sau đó vệ sinh lại để hiệu quả hơn.

Lưu ý: Không xịt trực tiếp vào không khí, vòi rửa nước ấm, cửa thổi gió của thiết bị rửa, khử mùi tự động, nút bấm. Không dùng cho chất liệu thấm nước như sàn gỗ, mộc. Để xa tầm tay trẻ em, thực phẩm, thú nuôi. Không được uống. Nếu nuốt phải, cần đến ngay cơ sở y tế. Nếu sản phẩm tiếp xúc với mắt, cần rửa mắt bằng nước sạch. Tránh tiếp xúc với vùng da nhạy cảm.

2. NƯỚC RỬA CHÉN WAIROOKIVE V NHÀ BẾP

    Sử dụng cho sản phẩm: Sen vòi, sản phẩm mạ

Tên thương hiệu: WAI
Thành phần: (LAS) Chất hoạt động bề mặt, Soude (Sodium Hydroxide), AE (Alcohol Ethoxylate), CDE (Coconut Diethanolamide), chất thơm và nước.

 Công dụng:
+ Rửa chén bát: Làm sạch vết bẩn dầu mỡ. Hương chanh nhẹ nhàng, không lưu mùi trên chén, đĩa. An toàn cho da tay, vệ sinh miếng (lưới) rửa chén, tiết kiệm nước.
+ Vệ sinh dụng cụ nấu ăn, bồn rửa bát, vòi nước.

   Cách sử dụng:
– Đổ lượng vừa dùng trực tiếp vào miếng rửa chén đã được thấm nước.
– Bóp miếng rửa chén để tạo bọt.
– Lau rửa trên chén đĩa, vật dụng nấu ăn, bồn rửa bát, vòi nước và tráng lại bằng nước sạch.
Lưu ý:
Để xa tầm tay trẻ em, thực phẩm, thú nuôi. Không được uống. Nếu nuốt phải, cần đến ngay cơ sở y tế. Nếu sản phẩm tiếp xúc với mắt, cần rửa mắt bằng nước sạch. Tránh tiếp xúc với vùng da nhạy cảm.